เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอ็ม.เค.เอส.แมชชีนเนอรี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้าเครื่องจักรกลคุณภาพจากประเทศไต้หวันและญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2527 (1984) อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลโลหะ ฮอตรันเนอร์ที่ใช้ในแม่พิมพ์พลาสติก ส่วนประกอบของเครื่องจักรอุตสาหกรรม และ อุปกรณ์ทูลลิ่งต่างๆ รวมทั้ง Software CAD/CAM ที่ช่วยในการออกแบบ จากการดำเนินกิจการมานานกว่า 30 ปี โดยผู้มีประสบการณ์ด้านเครื่อง จักรกลบริหารงานมาอย่างยาวนาน  เราจึงมีความรู้ ความชำนาญ  จนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าชั้นนำทั่วประเทศ  ทางบริษัทฯ ได้คัดสรรเครื่องจักรกลอุตสาหกรรม และ อุปกรณ์ทูลลิ่ง ที่มีคุณภาพ ราคาสมเหตุผล อีกทั้งยังได้รับการรับรองระบบคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ISO และทางบริษัทฯยังมีทีมวิศวกรฝ่ายเทคนิคและฝ่ายซ่อมบำรุง ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรมาอย่างยาวนานเพื่อให้คำปรึกษา แนะนำการบำรุงรักษาเครื่องจักร และคอยให้บริการหลังการขายกับลูกค้าทั่วประเทศอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับ   ลูกค้าของเรา

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำจากอเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่นให้ดูแล และบริการด้านเครื่องจักร อาทิเช่น เครื่อง VERTICAL MACHINING CENTER , CNC LATHE , HORIZONTAL MACHINING CENTER , DOUBLE COLUMN MACHINING CENTER, MILLING MACHINE, LATHE MACHINE, CNC WIRE-CUT , EDM MACHINE , DRILLING MACHINE , SURFACE GRINDING , INJECTION MACHINE , HOT RUNNER SYSTEM และอุปกรณ์ทุกชนิดที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย เพื่อรองรับในหลากหลายวงการอุตสาหกรรมที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์  อุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมแม่พิมพ์พลาสติกและโลหะ อุตสาหกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ อุตสาหกรรมเครื่องสุขภัณฑ์ และอื่นๆอีกมากมาย

ทีมงานบริษัท เอ็ม.เค.เอส.แมชชีนเนอรี่ จำกัด พร้อมที่จะสนับสนุนนักลงทุนรายใหม่หรือธุรกิจขนาดเล็ก (SME) ที่มีความมุ่งมั่นในการประกอบธุรกิจอุตสาหกรรมให้ได้มีโอกาสต่อยอดทางธุรกิจเพื่อที่จะพัฒนา  และยกระดับอุตสาหกรรมไทยให้ก้าวไกลตามนโยบาย Thailand 4.0 ด้วยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์สูงพร้อมบริการที่รวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง และอะไหล่ที่ครบครัน อีกทั้งยังมีฝ่ายเทคนิคคอยให้คำปรึกษาแนะนำด้านเครื่องจักร เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าได้ใช้เครื่องจักรที่มีคุณภาพ บริการเป็นเลิศ ในราคาสมเหตุสมผล