M.K.S. MACHINERY CO., LTD.

'YOUR MACHINE SOLUTION PARTNER SINCE 1984'

เราเป็นมากกว่าตัวแทนขายเครื่องจักร เราเป็นคู่ค้า เพื่อนคู่คิด ที่ปรึกษา ด้วยความจริงใจ

    บริษัท เอ็ม.เค.เอส.แมชชีนเนอรี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้าเครื่องจักรกลคุณภาพจากประเทศไต้หวัน ญี่ปุ่น และจีน มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2527 (1984)

    เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลโลหะมากมายหลายชนิด ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี จึงทำให้เราเป็นที่ยอมรับในโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำมากมายในประเทศไทย หลากหลายวงการอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์  ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ แม่พิมพ์พลาสติกและโลหะ เครื่องมือทางการแพทย์ เครื่องสุขภัณฑ์ และอื่นๆอีกมากมาย

    ทีมงานบริษัท เอ็ม.เค.เอส.แมชชีนเนอรี่ จำกัด พร้อมที่จะสนับสนุนนักลงทุนรายใหม่หรือธุรกิจขนาดเล็ก (SME) ที่มีความมุ่งมั่นในการประกอบธุรกิจอุตสาหกรรม ให้ได้มีโอกาส  ต่อยอดทางธุรกิจ เพื่อที่จะพัฒนาและยกระดับอุตสาหกรรมไทยให้ก้าวไกลตามนโยบาย Thailand 4.0

    ด้วยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์สูง พร้อมบริการที่รวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง และอะไหล่ที่ครบครัน อีกทั้งยังมีฝ่ายเทคนิคคอยให้คำปรึกษา แนะนำด้านเครื่องจักร เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าได้รับเครื่องจักรที่มีคุณภาพ บริการอย่างจริงใจ พร้อมราคาที่สมเหตุสมผล คุ้มค่าแก่การลงทุนของท่าน

บริการของเรา

เราให้บริการด้วยความจริงใจ

ติดต่อรับข้อมูลเพิ่มเติม ราคา และเงื่อนไขสุดพิเศษ ที่ออกแบบเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ

จัดหา จำหน่าย

บริการจัดหาเครื่องจักรหลากหลาย จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของลูกค้า

ปรึกษา พูดคุย ก่อนลงทุน

ติดต่อสอบถามข้อมูล วางแผนก่อนการลงทุนเครื่องจักรอุตสาหกรรม ฟรี!

บริการหลังการขาย

บริการติดตั้ง อบรม ดูแล ซ่อมบำรุง ให้กับลูกค้าตลอดการใช้งาน

ออกแบบไลน์ผลิต
Turnkey Project

บริการออกแบบ ไลน์ผลิต คำนวนความคุ้มทุน ให้กับลูกค้า

บริษัท สยาม ดีเค ไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการของ M.K.S. เนื่องด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน คุณภาพสินค้าที่ดีได้มาตรฐานสากล การให้บริการที่น่าประทับใจแก่เรา
คุณแดน ชมเพ็ญ
CEO
SIAM D.K.ENGINEERING CO., LTD.
สำหรับเรา M.K.S. เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ด้วยประสบการ์ณที่ยาวนาน ทางเราเลยมีความมั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการตลอดมาครับ
คุณยิ่งยศ ศรีกมลกริช
Manager
PART RICH PRECISION CO., LTD.
พนักงานขายเป็นกันเองดีค่ะ ให้คำปรึกษาเรื่องเครื่องจักรและสินค้าได้ดี ตรงตามสเป็กที่ต้องการ ช่างบริการรวดเร็วดีค่ะ เงื่อนไขในการซื้อขาย และราคา เป็นที่พอใจสำหรับทางเรามากๆ ทางเราเชื่อมั่นในการซื้อขายและรับบริการจาก M.K.S. มาตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ดำเนินธุรกิจมาค่ะ
คุณณฐมน ศิริสังข์
Purchasing Manager
MSE MODERN CO., LTD.
OUR reliable partner